Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty CPĐT Thành Long được thành lập vào ngày 18 tháng 5 năm 2010 khởi đầu từ một nhóm các thành viên xuất sắc đến từ các công ty, tổng công ty, các tập đoàn có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ quản lý giỏi.

Là một doanh nghiệp ra đời trong bối cảnh kinh tế đất nước khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của ngành Xây dựng nhưng dưới sự lãnh đạo nhất quán của Hội đồng thành viên sáng lập THANH LONG CORP đã vượt qua các chặng đường gian khó để đứng vững và không ngừng phát triển và minh chứng là sự hiện hữu của các công trình Nhà ở dân dụng; Biệt thự liền kề; nhà Phố thương mại (Shophouse) vv…, Công trình giao thông: Cầu, đường,vv…, Thiết kế thi công Nhà Xưởng công nghiệp;… Đem đến sự hài lòng và tin cậy cho các Quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công Xây dựng các công trình Dân dụng và công nghiệp THANH LONG CORP tạo được niềm tin khách hàng bằng việc xây dựng nên những công trình có chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Tất cả được tạo nên bởi 227 Cán bộ Công nhân viên trong đó có 50 Cán bộ quản lý, kinh tê có trình độ Đại học; 20 Cán bộ có trình độ Cao đẳng-Trung cấp và hơn 150 công nhân kỹ thuật các ngành nghề lao động trực tiếp tại các công trường, Nhà xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, luôn có lòng nhiệt huyết và biết cách tạo áp lực không ngừng để hoàn thành công trình đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất. Trong hệ thống quản lý thi công của công ty luôn có bộ phận chịu trách nhiệm kiểm soát, bảo đảm an toàn trong thi công Xây dựng. chúng tôi cam kết đảm bảo tính đồng nhất từ bản thiết kế cũng như các quy định nghiệm thu dự án.

Việc đặt con người và Uy tín là nền tảng của công ty đã làm cho mỗi khách hàng đến với Thành Long đều cảm thấy an tâm bởi sự Trung thực – Liêm chính trong kinh doanh và hài lòng tuyệt đối với chất lượng của mọi công trình mà chúng tôi thi công.

Với mục tiêu: Mang lại cho khách hàng những giá trị vượt ngoài sự mong đợi THANH LONG CORP  luôn đầu tư vào con người, chú ý tới an toàn Lao động cho công nhân bằng các khóa huấn luyện An Toàn Lao Động, tập thể cán bộ công nhân viên Thành Long luôn không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề và trình độ quản lý.

Thành Long luôn chú ý tới việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mọi mối quan hệ bền vững và lâu dài đều phải xây dựng trên những chuẩn mực đạo đức nghiêm ngặt về Tài chính, Nguyên vật liệu chất lượng và Bảo vệ tài sản của khách hàng như bảo vệ tài sản của công ty.

Với chặng đường hơn 10 năm hoạt động, công ty CPĐT Thành Long đã và đang không ngừng học hỏi, áp dụng những thành quả của khoa học công nghệ vào hoạt động xây dựng, hoàn thiện từ khâu thiết kế, thi công xây lắp để mỗi sản phẩm của công ty là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ, sáng tạo với đội ngũ Quản lý chất lượng chặt chẽ, hiện đại.

  • Sứ mệnh: “THANH LONG CORP – Vươn tới Tầm cao”

Đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nhằm đáp ứng những sự kỳ vọng của Quý khách hàng, quý đối tác.

Đánh giá sự thành công dựa trên cơ sử thành công của Khách hàng và các đơn vị đối tác, sự thành công đó dựa trên các yếu tố Chất lượng cao, tính an toàn tại các công trình, chi phí hợp lý, Vật liệu đảm bảo cùng các giải pháp với tiến độ thích hợp

  • Tầm nhìn:

Thanh Long corp luôn hướng đến mục tiêu phát triển Bền vững, trở thành công ty đa lĩnh vực, có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác là nhân tố góp phần vào sự thành công của Thành Long corp.

Không chỉ đem lại hạnh phúc cho khách hàng, ThanhLong Corp còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Thanh Long Corp.

  • Giá trị cốt lõi:

+ Tập thể vững mạnh: Xây dựng tập thể nhân viên đoàn kết, tin tưởng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng giúp đỡ nhau phát triển.

+ Sự tôn trọng: Tôn trọng nhân viên, người lao động, khách hàng, cộng đồng và đối tác.

+ Đạo đức: Đề cao tính Trung thực nhằm mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ: đồng nghiệp, khách hàng, Đối tác và xã hội và lấy đó là tiêu trí hàng đầu trong sự nghiệp.

+ An toàn lao động: Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Kế hoạch tương lai: THANH LONG CORP đầu tư các dự án về thương mại, xây dựng các trung tâm thương mại; mở rộng lĩnh vực cơ khí chế tạo, các dự án phát triển vật liệu công nghệ mới thân thiện với môi trường; mở rộng đầu tư phát triển lĩnh vực Dịch vụ: Khách sạn, Nhà hàng, khu vui chơi giải trí, văn phòng cho thuê… đáp ứng sự mong mỏi của cộng đồng, khách hàng và các đơn vị đối tác.